Review Sử Dụng M20


Review Máy Hóa Hơi Dynavap M20

   Dynavap vừa phát hành dòng sản phẩm máy hoá hơi mới của năm 2020, lại tiếp tục một chiếc máy cơ và vì vậy chúng mình sẽ đánh giá cụ thể bản mới máy hóa hơi Dynavap M năm 2020 để bạn có thể thấy mọi thứ mà hãng đã thực hiện thay đổi. Mới nhất chính hãng, Dynavap M19 là một bước tiến lớn từ mẫu trước đó, bản năm 2018! Ở bản M20, bạn sẽ thấy bất ngờ với độ tinh xảo và chi tiết của hãng khi có thể cải tiến một mẫu đã rất hoàn thiện là M19.  

   Họ đã thiết kế lại hầu hết mọi thứ - đầu, nắp, cổng không khí, bao bì và phần thân theo những gì xứng đáng sẽ là một trong những vaping thảo mộc khô tốt nhất của năm. Kiểm tra bản xem trước máy hóa hơi Dynavap M20 mới của chúng tôi ở đây để biết thêm thông tin!

Hãy theo dõi đánh giá Dynavap M20 của chúng mình để có cái nhìn tổng quát nhất. 

Phần nắp

   Nắp Dynavap mang tính biểu tượng. Làm thế nào họ có thể thay đổi, hoặc cải thiện nó? Vâng, họ sắp xếp cải thiện nó bằng cách nào đó! Kỳ diệu, mình cảm thấy. Nắp Dynavap bản 2020 có hai vết lõm nhỏ ở bên cạnh, giờ đây sẽ kẹp chặt đầu Dynavap hơn. 

Điều này có nghĩa là nắp ít có khả năng trượt ra khỏi buồng đốt khi bạn dốc xuống tình cờ, điều đã xảy ra với nhiều người trong chúng ta. Bạn vẫn dễ dàng đẩy chiếc nắp ra như bình thường khi sử dụng nam châm như trên Dynastash, vì vậy không có vấn đề gì ở đó!

Ngoài ra, mẹo mới được cho là có các tiếng click mạnh hơn cả khi hạ nhiệt và khởi động. Ít có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ tiếng nhấp click, và bạn sẽ không phải lo lắm về việc đốt quá đà!

Hy vọng, nắp Dynavap mới bản 2020 và cảm giác mới được cải thiện này sẽ giúp những người mình không bị bỏng, và cũng chỉ là một chất lượng tốt của cải thiện cuộc sống. Cảm giác tiếng nhấp click đó gần như gây nghiện!


Buồng đốt

Tất nhiên, họ đã thiết kế lại buồng đốt một lần nữa. Thay vì các rãnh và một đường xoắn ốc, họ đã thực hiện gia công một số vết lõm trên đầu. Chúng tôi nghĩ rằng điều này là để phù hợp hơn với nắp Dynavap  thành thật mà nói, nó trông cũng khá tuyệt!

Những người có M19 hoặc Dynavap Titanium sẽ nhận ra những chiếc răng nhỏ ở mặt trước của buồng đốt. Họ đã cải thiện điều này thậm chí nhiều hơn và có vẻ như nó sẽ dễ dàng hơn.

Cá nhân, tôi hoàn toàn thích sự tiện lợi của buồng đốt này vì bạn có thể xoay thân Dynavap và sau lấy thảo mộc cho vào buồng đốt mà không cần phải sử dụng đến tay, sau đó chỉ cần đậy nắp và làm nóng nó!

Phần Thân

Bạn có thể sẽ phải ngẩn ngơ trước sự thay đổi về thiết kế phần thân! Dynavap M19 là một cải tiến tốt về phần airflow và thẩm mỹ tổng thể, nhưng đến bản 2020 thì nó thật sự khác biệt! Từ vẻ bề ngoài của nó, Dynavap M20 cho cảm giác cầm chắc tay ở ngón tay, và có rất nhiều chi tiết nhỏ mà họ đã thay đổi.

Đóng Gói

Họ đã bỏ đi phần hộp đựng bằng nhựa! Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là không còn ống lưu trữ mà chúng tôi yêu thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây là việc đúng đắn để làm. Dynavap đang chuyển sang tính bền vững hoàn toàn, và điều đó có nghĩa là họ không sử dụng các sản phẩm nhựa trong sản phẩm ra mắt của họ. Trong nghiên cứu của họ, họ thấy rằng hầu hết mọi người sẽ vứt bỏ ống nhựa đi kèm.

Dynavap M20 được đóng gói trong  tăng gấp đôi như một hộp đựng, nhưng nó hơi quá cồng kềnh và cồng kềnh để thực sự hiệu quả trong mắt chúng ta. Thật tuyệt khi thấy sự thúc đẩy hướng tới sự bền vững, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một trường hợp mang tốt hơn có thể được thực hiện.